เห Longyang ตกแต่งวัสดุ Co. , Ltd

ให้บริการคุณด้วยหัวใจของคุณคือจุดมุ่งหมายของเรา!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd

Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd

1 2 3 4
Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : Henan Longyang
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 500000-1000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Henan Longyang ตกแต่งวัสดุ จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตฟิล์มตกแต่ง PVC. บริษัท ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมของเมือง Guodian, Xinzheng เจิ้งโจวเมืองมณฑลเหอหนานกับการจราจรสะดวกซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 25,000 ตารางเมตรพื้นที่ก่อสร้าง 30,000 ตารางเมตรการลงทุนรวมเป็นหนึ่งร้อยยี่สิบล้านหยวน

ฟิล์มตกแต่ง PVC ของเราเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมใหม่ เมล็ดของมันมีความคล้ายคลึงกับไม้จริงมันทนน้ำกรดและด่างและจะสูญพันธุ์ไปหนึ่งครั้งจากไฟ เนื่องจากไม่ยุบตัวจึงสามารถทำได้โดยปราศจากสีใด ๆ ซึ่งไม่เพียง แต่ลดระยะเวลาของโครงการเท่านั้น แต่ยังลดต้นทุนด้วยกลิ่นของสีเป็นวัสดุที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งภายในอาคารและอุตสาหกรรมเครื่องเรือน .

ฟิล์มพีวีซีตกแต่งใช้เนื้อไม้ที่เป็นธรรมชาติเช่นไม้โอ๊คเอล์มขี้เถ้าขี้เถ้าทรายไม้วอลนัทเมเปิ้ลไม้สนเรดวู้ดไม้ชิงชันเป็นวัสดุต้นกำเนิดวีซีเป็นวัสดุพิมพ์พื้นฐานซึ่งเป็นฟิล์มตกแต่งที่หรูหรา สีสันหรูหราการออกแบบต่างๆและรูปแบบที่สง่างามผ่านการรวมกันและมันพอดีกับการตกแต่งพื้นผิวเช่นประตูในร่มตู้เพดานผนัง ฯลฯ ในขณะเดียวกันฟิล์มตกแต่ง PVC มีบาง ประโยชน์เช่นความชื้นหลักฐานน้ำยาฆ่าเชื้อทนไฟทำความสะอาดได้ง่ายและติดตั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม!

ฟิล์มตกแต่งนี้มีกาวในตัวและไม่มีกาวติดทนต่อวัสดุพื้นสองชั้นซึ่งอาจติดอยู่บนพื้นผิวของแผงต่างๆ (เช่นแผ่นไม้อัด, กระดานความหนาแน่นสูงแผงป้องกัน ฯลฯ ) และวัสดุอื่น ๆ (เช่นพื้นความดันสูง แผ่นใยหิน, แผงโลหะ, รถ, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เรือ, รถไฟ, แก้ว, อลูมิเนียมและพลาสติกโปรไฟล์ ฯลฯ ) ในเทคโนโลยีล่าสุดผู้ใช้เครื่องฟิล์มสูญญากาศหรือเครื่องบรรจุฟิล์มเพื่อให้ครอบคลุมฟิล์มตกแต่ง PVC อย่างแน่นหนาบนพื้นผิววัสดุฐาน เทคโนโลยีนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกซึ่งจะช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตเฟอร์นิเจอร์การตกแต่งในร่มและเทคนิคการวางมือมือช่วยให้การดำเนินงานเส้นทางการผลิตของโรงงานช่วยเพิ่มผลผลิตและประโยชน์ต่อชีวิตของมนุษย์!

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Jackie Lee

โทร: 86--13598880640

แฟกซ์: 86-0371-62519696

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)